Thời trang nam và xu hướng màu sắc 2016

Mùa xuân đã qua đi và cái nắng hè chói chang đang lan tỏa khắp mọi nơi và cũng là thời điểm các " men" sửa soạn lại tủ quần áo của mình để đón chào mùa hè- mùa của nắng.Theo Pantone's Fashion Color Report Spring 2016 - nhà thiết kế đã đưa ra bảng màu cho xu hướng hè năm nay lấy cảm hứng từ màu xanh của thảm thực vật tươi tốt và khuynh hướng thiết kế hòa hợp với thiên nhiên.Với những tiêu chí thiết kế như tiện dụng, quần chân rộng kết hợp với màu xanh của lá - Xu hướng thời trang nam trong khoảng khắc giao mùa này.
 

thoi%20trang%20nam-%20ao%20khoac%20nam


SAFARI- Cảm Hứng Hoang Dã

Mùa hè với những buổi trưa hè nóng bức thì những thiết kế đơn giàn, tiện ích luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho phái mạnh, nếu năm 2015 cảm hứng hè thiết kế những trang phục nhấn mạnh cái nhìn về quận sự hoặc cảm hứng của sa mạc đầy cát và gió khô thì đến hè 2016 này những chiếc áo khoác hoặc ghi-lê với nhiều túi, áo sơ mi ngắn tay với dây kéo đang chiếm ưu thế.


 

thoi%20trang%20nam-%20thoi%20trang%202016


GET YOUR GREEN ON- Xanh lá Chủ Đạo

Màu xanh lá- màu của cây cối tạo cảm giác mát mẻ thoải mái và đầy sức sống.Sở dĩ tông màu được chọn ngoài ý nghĩa về cảm nhận về sức sống của tông màu mà màu xanh lá còn có thể dể dàng phối màu với gần như tất cá các sắc màu nổi bật khác.Hãy thử ghép set đồ quần xanh lá với áo sơ mi hoa văn màu navy cổ điển bạn sẽ cảm nhận được điều tôi đang muốn chia sẻ .Hãy thử để cảm nhận màu xanh lá bạn nhé.
 

thoi%20trang%20nam-thoi%20trang%202016-1


LAYERING- Sự Phân Tán Ánh Sáng

Phân tán ánh sáng là định nghĩa thiết thực cho mùa hè.Chọn những thiết kế theo xu hướng Layering là 1 sự lựa chọn khôn ngoan.!chiếc áo khoác với chất liệu nhẹ sẽ tạo cảm giác thoải mái hơn.
 

thoi%20trang%20nam-%20thoi%20trang%202016-layeringWIDE-LEG TROUSERS - Quần Ống Rộng

Xu hướng quần nam với ống rộng đang là dần trở lại với nhịp sống thời trang. Thật tuyệt nếu kết hợp chúng với áo sơ mi thun, áo cộc tay. Quần jeans ống rộng nưng không có nghĩa lá quá rộng hãy giữ độ rộng ở mức độ và cơ cấu cho phép.
 

thoi%20trang%20nam-%20thoi%20trang%20quan%20ong%20rong


BOMBER JACKETS- Áo Khoác 

Chiếc áo khoác Bomber của nhựng năm 50 và 90 đã quay trở lại trong xu hướngthời trang nammùa hè 2016.Gam màu xanh lá với sự mát mẻ về màu sắc thiết kế linh hoạt, giản dị chắc chắn sẽ là lựa chọn hấp dẫn cho bạn vào hè này.
 

thoi%20trang%20nam-%20ao%20khoac%20bomer


SHORTER SHORTS - Quần Short 

Ngày nay thời trang quần short đang dần tạo uy tín trong giới thời trang nam. Những mẫu quần short ngắn với tông màu sáng chất liệu kaki hút ẩm thích hợp những cuộc dạo phố khi kết hợp cúng áo sơ mi hoặc áo thun hoa văn, quần short cũng là trang phục thích hợp cho những chuyến du lịch hè ở các bãi biển.
 

thoi%20trang%20nam-%20quan%20short
 

(Nguồn Sưu Tầm)

TAGS :

  • partler4
  • partler4
  • partler4
  • partler4
  • partler4
  • partler4
  • partler4
  • partler4
  • partler4