Đồng phục Khách sạn - Nhà Hàng Thời trang LALA

Cơ hội phát triển của ngành Khách sạn Nhà hàng từ những dự án đầu tư mới

Giai đoạn 2016 – 2030 thị trường bất động sản nghỉ dưỡng, dịch vụ du lịch, nhà hàng khách sạn tại Việt Nam sẽ vô cùng sôi động bởi sự xuất hiện của hơn 200 dự án đầu tư vào du lịch biển đã được cấp phép, cùng với đó là sự gia nhập của hàng loạt tập đoàn khách sạn quốc tế lớn trên giới.

Theo báo cáo của công ty CBRE, các tập đoàn khách sạn quốc tế đang nhắm đến việc gia nhập và đầu tư vào thị trường khách sạn tại Việt Nam. Đây là một trong những dấu hiệu báo hiệu cho sự phát triển vượt bậc của khối ngành Du lịch và Nhà hàng – Khách sạn tại Việt Nam trong thời gian tới.

Nhìn chung, việc phát triển của các dự án này đang thu hút một lượng lớn du khách đến với Việt Nam đồng thời cũng đưa ra những thách thức không nhỏ cho nguồn nhân lực trong lĩnh vực Du lịch, Nhà hàng – Khách sạn.

Nhằm nâng cao chất lượng nhân lực đang thiếu trầm trọng cho ngành Nhà hàng – Khách sạn cũng như nâng cao năng lực cạnh tranh của các khách sạn địa phương, hiện nay chính phủ đã đưa ra nhiều chính sách chấn chỉnh về công tác quản lý, đào tạo, chất lượng dịch vụ đáp ứng cho các cơ sở lưu trú trên cả nước.

 Không chỉ chất lượng dịch vụ tốt, sản phẩm tốt mà yếu tố quyết định còn là người làm dịch vụ được trang bị như thế nào.?

Sự cạnh tranh giữa các Ngành dịch vụ không chỉ có trong nước mà còn cạnh tranh với các nhà đầu tư kinh doanh nước ngoài nữa , Vì vậy bên cạnh việc nâng cao dịch vụ , sản phẩm thì việc đầu tư hình ảnh vào đội ngũ Quản lý và nhân viên phục vụ  về sự đồng bộ đồng phục cũng rất quan trọng để nâng cao tính chuyên nghiệp và tạo niềm tin cũng như ấn tượng tốt đến khách hàng

Nắm bắt được nhu cầu ngành dịch vụ Nhà hàng- Khách sạn . Đồng phục -nhà hàng khách sạn của  Thời trang LALA xin được đồng hành cùng sự phát triển của Quý khách hàng trong những dự án mới

Giá trị cốt lõi mà Công ty Chúng tôi  hướng tới là : Chất lượng sản phẩm cao cấp và dịch vụ hoàn hảo 

Mọi chi tiết hợp tác về việc cung ứng sản phẩm, Xin mời Quý khách liện hệ tới CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ GIA PHÚC

Số Hotline : 098998 1683 –Email :Companygiaphuc@gmail.com         

 

Source : vnexpress

TAGS :

  • partler4
  • partler4
  • partler4
  • partler4
  • partler4
  • partler4
  • partler4
  • partler4
  • partler4