Đồng phục bệnh viện Thời trang LALA

Ở mọi thời đại, con người luôn là vốn quý nhất của xã hội, là nhân tố quyết định sự phát triển của mỗi quốc gia. Con người là sự kết hợp giữa thể lực và trí tuệ. Trong đó thể lực là cơ sở, điều kiện để phát huy trí tuệ. Thế nên việc chăm sóc thể lực cho con người là thật sự cần thiết, luôn cần được quan tâm và đặt lên hàng đầu. Chỉ có y tế mới có thể đảm bảo được sức khỏe của con người, làm cho cuộc sống chúng ta trở nên an toàn và chất lượng hơn…Y tế giúp hạn chế sự lây lan của bệnh dịch, giúp cho việc bảo vệ sức khỏe cộng đồng tốt hơn. 

Một quốc gia mạnh, có vị thế trên thương trường quốc tế thì quốc gia ấy phải có nền kinh tế phát triển vượt bậc. Mà để cho sự phát triển ấy vươn đến tầm cao thì không thể nào thiếu được nguồn nhân lực có chất lượng,  với đầy đủ thể lực và trí tuệ. Thế nên đầu tư vào y tế chính là đầu tư vào phát triển nguồn nhân lực, nhằm giúp cho đất nước phát triển mạnh mẽ.

Trong đời sống xã hội, sức khỏe luôn giữ vai trò quan trọng. Nó là cơ sở không thể thiếu để góp phần tạo nên nền tảng hạnh phúc cho con người, sự phát triển của mỗi người, mỗi gia đình và toàn xã hội. Chính vì vậy sức khỏe là tài sản quý giá của mỗi người và của xã hội.  Khi có sức khỏe, con người có thể thực hiện được mọi điều mình mong muốn. Nhưng khi không có sức khỏe, con người rất khó thực hiện được công việc của mình.

 Mặt khác, sức khỏe chính là nền tảng quan trọng để tạo nên sự phát triển của xã hội. Khi có sức khỏe, con người có thể thực hiện những hoạt động cá nhân và hoạt động xã hội có hiệu quả. Đó chính là cơ sở hàng đầu giúp cho sự mỗi người tự khẳng định mình trong xã hội. Vì vậy, họ có thể đóng góp sức lực, trí tuệ của mình cho sự phát triển của đất nước.

Tổ chức Y tế thế giới đã khẳng định: có một sức khỏe tốt là một trong những quyền cơ bản của con người không phân biệt chủng tộc, tôn giáo, chính kiến chính trị hay điều kiện kinh tế - xã hội.

Các chính sách của Nhà nước cũng hướng tới hiện thực hóa quan điểm: Bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khoẻ nhân dân là hoạt động nhân đạo, trực tiếp bảo đảm nguồn nhân lực cho sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, là một trong những chính sách ưu tiên hàng đầu của Đảng và Nhà nước.

 

Kinh tế phát triển, mức sống ngày càng nâng cao, người dân cũng ngày càng ý thức được tầm quan trọng của sức khỏe y tế & sức khỏe cộng đồng.Vì vậy Bên cạnh các bệnh viện TW, Các bệnh viện đa khoa, ..thì các bệnh viện tư , các cơ sở ý tế, phòng khám chữa bệnh được mở ra ngày càng nhiều để đáp ứng nhu cầu của người dân.

Bên cạnh nguồn nhân lực có trình độ chuyên môn cao, cùng với các trang thiết bị y tế máy móc  hiện đại, cơ sở hạ tầng …, để phục vụ bệnh nhân thì Đồng phục bệnh viện cũng có một vai trò quan trọng trong ngành y tế nói chung. Bác sỹ, y tá ..thường xuyên phải tiếp xúc với bệnh nhân & môi trường mầm bệnh, vì vậy nguy cơ lây nhiễm cao

Việc trang bị đồng phục bệnh viện cho bác sỹ, y tá, người bệnh..là cách để hạn chế lây nhiễm bệnh.

Với mong muốn được làm đẹp cho mọi ngành , mọi nghề trong xã hội. Thời trang LALA cho rằng đồng phục bệnh viện không chỉ mang tính chuyên dụng mà vẫn phải đẹp, vừa đạt chuẩn theo quy định của Bộ y tế không chỉ về màu sắc(trắng, tone màu nhạt, xanh cổ vịt..) mà còn cả chất liệu vải  (cotton, kaki, kate ý)..: sạch đẹp , thoáng mát, khả năng kháng khuẩn cao

Thời trang LALA xin giới thiệu một số sản phẩm đồng phục bệnh viện y tế:
– Đồng phục bác sỹ, áo blouse
– Đồng phục y tá, điều duỡng, hộ lý
– Đồng phục bệnh nhân.
– Đồng phục phòng mổ.

Mọi chi tiết hợp tác về việc cung ứng sản phẩm, Xin mời Quý khách liện hệ tới

Email :Companygiaphuc@gmail.com         

TAGS :

  • partler4
  • partler4
  • partler4
  • partler4
  • partler4
  • partler4
  • partler4
  • partler4
  • partler4