Đồng phục bảo hộ lao động -Thời trang LALA

Cũng giống như những đồng phục công nhân khác, đồng phục bảo hộ lao động là bức mà che chắn để bảo vệ con người tránh khỏi những rủi ro trong lao động. Ở mỗi ngành nghề đều được trang bị những loại đồng phục lao động khác nhau. Tuy nhiên, chúng giống nhau về mục đích sử dụng.

 

Đồng phục lao động có vai trò khá quan trọng. Từ người làm việc văn phòng đến khu sản xuất, chế tạo, vận chuyển... đều mặc đồng phục của công ty, doanh nghiệp. Điều nó làm nên văn hóa doanh nghiệp mà bất cứ tổ chức nào cũng muốn hướng đến. Quần áo bảo hộ với những chất liệu và phương thức may phù hợp sẽ mang lại cảm giác thoải mái cho người lao động khi làm việc, giảm thiểu tối đa những rủi ro mà có thể gặp phải trong quá trình lao động như tia lửa điện, hóa cất, các tia UV, tia lửa hàn... ở Việt nam hiện nay có một số ngành nghề đã bắt buộc sử dụng đồng phục bảo hộ lao động nhằm mục đích bảo vệ sức khỏe cho người lao động, tăng năng suất làm việc, giảm thiểu các chi phí có thể phát sinh khi có thiệt hại về người và của xảy ra. 

Khi lựa chọn đồng phục lao động cũng cần lưu ý, chất lượng của đồng phục phải được đặt lên hàng đầu. Ngoài ra, những chiếc áo, quần cũng phải đáp ứng được sự thoải mái, dễ chịu, dễ di chuyển, dễ dàng vệ sinh và dễ dàng sử dụng.

Những điểm cần lưu ý khi may đồng phục bảo hộ lao động:

-Lựa chọn chất vải: trên thị trường hiện nay các chất liệu bảo hộ lao động rất đa dạng. Với những công việc thông thường, ta nên sử dụng những loại vải như kakai, cotton, bảy bay, vải lon ... Với những công việc tiếp xúc với chất độc hai nên xử dụng những loại vải cao cấp...

-May đồng phục lao động thường may theo size: cũng có thể phối các màu với nhau để tạo nên nét thẩm mỹ riêng cho bộ đồng phục, ngoài ra cũng có thể may kết hợp các vật liệu..

Nếu bạn là chủ một doanh nghiệp lớn thì đừng ngại đầu tư cho đồng phục bảo hộ lao động để bảo vệ sức khỏe của những người công nhân của mình cũng như hoàn thiện chính bộ mặt của công ty mình.

Đồng phục Bảo hộ lao động của Thời trang LALA hy vọng được đồng hành về việc nâng cao điều kiện làm việc của ng]ời lao động trong các doanh nghiệp

Email :Companygiaphuc@gmail.com    
 

TAGS :

  • partler4
  • partler4
  • partler4
  • partler4
  • partler4
  • partler4
  • partler4
  • partler4
  • partler4